0978555500

Vị trí đắc địa của nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

kết nối nhà ở xã hội rice city thượng thanh

Nằm ở vị trí đắc địa tại phường Thượng Thanh – Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh được coi là sở hữu vị trí vàng so với các dự án tại Long Biên. Bên cạnh là Hồ điều hòa Ngọc Thụy với diện tích mặt nước rộng cùng hệ thống cây xanh xung quanh tạo môi trường sống xanh, trong lành cho cư dân Rice City tương lai.

Rice City Thượng Thanh có hạ tầng đồng bộ

Dự án Rice City Thượng Thanh nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ tiện ích vùng như: trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại, thể dục thể thao. Là khu vực có tốc độ phát triển vượt bậc trong vài năm trở lại đây với hệ thống giao thông được đầu tư quy mô, đường rộng, thoáng với mặt cắt đường lớn.

nhà ở xã hội rice city thượng thanh vị trí

Địa giới hành chính của nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh được quy hoạch:

  • Phía Đông: chung cư giáp với tuyến đường giao thông kết nối trục đường Cầu Chui – Đông Trù và khu dân cư
  • Phía Tây: chung cư Rice City Thượng Thanh giáp với khu chung cư Đầm Nấm
  • Phía Nam: chung cư giáp với khu dân cư số 5 và trường mầm non Thượng Thanh
  • Phía Bắc: chung cư giáp với công viên cây xanh quy hoạch của thành phố Hà Nội

Kết nối giao thông thuận tiện của Rice City Thượng Thanh

Từ chung cư Rice City Thượng Thanh có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm thương mại lớn như: AEON MALL Long Biên, VINMART, BigC…đặc biệt là chỉ mất từ 5 – 10 phút là đến phố cổ Hà Nội, bờ hồ Hoàn Kiếm lá phổi xanh của thành phố là khu vực văn hóa, giải trí sầm uất bậc nhất Thủ Đô.

kết nối nhà ở xã hội rice city thượng thanh

Trên bản đồ vệ tinh, từ vị trí của Rice City chúng ta có thể thấy trong vòng bán kính 15km có thể kết nối với hàng loạt các trung tâm giải trí, kinh tế, như: Hồ Hoàn Kiếm, Công viên nước Hồ Tây, Chợ Đồng Xuân, BigC, Aeon Mall, VinMart…

Dễ dàng kết nối với các khu đô thị xung quanh như: KĐT Khai Sơn, Việt Hưng, Vinhomes Riverside, Mipec Long Biên, Đầm Nấm, và đặc biệt là khu đô thị Rice City Sông Hồng do chính chủ đầu tư BIC Việt Nam đã xây dựng và đi vào hoạt động.

Gần các khu du lịch tâm linh như: chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ, Hoàng Thành Thăng Long…

Gần các bến xe, ga tàu như: Ngay cạnh Ga Gia Lâm, bến xe Gia Lâm, Sân bay Gia Lâm cư dân có thể dễ dàng đi tới các tỉnh thành lân cận…

Gần các cầu đi vào trung tâm thành phố như: Cầu Long Biên, Cầu Chương Dương, Cầu Đông Trù, Cầu Đuống…

Có thể thấy Rice City Thượng Thanh có vị trí vô cùng đắc địa nằm tại cửa ngõ phía Đông của Thủ Đô Hà Nội. Sống tại đây cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cần, đồng thời được hòa mình vào môi trường sống sinh thái với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *