0978555500

Vì sao nên mua nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh (BIC Việt Nam)

nhà ở xã hội rice city thượng thanh

Năm 2020 là một năm kinh tế khó khăn của toàn thế giới bởi dịch bệnh Covid – 19 bùng phát, và thị trường bất động sản cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Theo một số chuyên gia đầu ngành, bất động sản năm nay sẽ được dẫn dắt bởi các dự án nhà ở xã hội, các dự án có giá rẻ chứ không phải các dự án thương mại và cao cấp. Nắm bắt được tình hình đó, chủ đầu tư BIC Việt Nam cho ra mắt thị trường dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh – đây sẽ là điểm sáng của thị trường bất động sản khu vực Long Biên (của ngõ phía đông Thủ đô).

1. Rice City Thượng Thanh có vị trí vàng tại khu vực

Nằm tại trung tâm khu vực có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang được đầu tư quy mô, quy hoạch đồng bộ với hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm thương mại, hành chính, khu vui chơi giải trí tại Hà Nội. Đồng thời, nằm đối diện với hồ điều hòa Ngọc Thụy có diện tích mặt hồ lớn mang lại cuộc sống sinh thái cho cư dân Rice City tương lai.

nhà ở xã hội rice city thượng thanh vị trí

2. Tiện ích nội, ngoại khu hoàn hảo

BIC Việt Nam được biết đến với thương hiệu, chủ đầu tư xây nhà ở xã hội nhưng chất lượng như nhà thương mại mà minh chứng là một loạt các nhà ở xã hội đã triển khai và bàn giao đi vào hoạt động: Rice City Linh Đàm, Rice City Sông Hồng…Và đặc biệt là CĐT luôn quan tâm đến các tiện ích, dịch vụ phục vụ cư dân. Điều này được cụ thể hóa bằng các hệ thống tiện ích tại Rice City Thượng Thanh như: 3 tầng hầm để xe (điều chưa từng có đối với 1 dự án nhà ở xã hội nào trên địa bàn Hà Nội), 2 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ.

tiện ích nhà ở xã hội rice city thượng thanh

Đồng thời, dự án nằm ngay cạnh các khu đô thị lớn như: Khai Sơn, Vinhomes Riverside, Việt Hưng,…tạo thành một hệ thống các dịch vụ chéo mang lại cho cư dân đầy đủ các dịch vụ cao cấp cho nhu cầu sống của cư dân từ những thứ nhỏ nhất.

3. Chủ đầu tư uy tín

Nối đến chủ đầu tư BIC thì khách hàng vô cùng an tâm với tiến độ dự án, chất lượng công trình, pháp lý đầy đủ và đặc biệt rất minh bạch trong việc triển khai dự án cũng như dịch vụ quản lý khi đã bàn giao. BIC Việt Nam luôn luôn nỗ lực mang đến cho cư dân những căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng không khác gì các dự án thương mại.

4. Hệ thống an nình chặt chẽ 24/24h

Tại các dự án mà BIC đã triển khai, hệ thống an ninh luôn luôn được đảm bảo với hệ thống thẻ từ khi đi thang máy, bảo vệ chuyên nghiệp trực 24/24h, kiểm soát người ra vào một cách chặt chẽ nhưng không gây phiền phức hay gây khó dễ cho cư dân. Camera giám sát từ sảnh vào tòa nhà, khu ra vào hầm xe và hành lang các tầng…Đồng thời, hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn được bảo dưỡng định kỳ.

5. Nội thất bàn giao cao cấp

Với nỗ lực mang đến cho cư dân một dự án căn hộ cho người thu nhập thấp nhưng chất lượng thương mại, Rice City Thượng Thanh sẽ được hoàn thiện với những vật liệu xây dựng tốt nhất hiện nay như: sàn gỗ công nghiệp, Sơn cao cấp Dulux, cửa chống cháy, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh Inax hoặc Toto, thiết bị điện Sino…

6. Đặc biệt – giá bán ưu đãi

Chung cư Rice City Thượng Thanh được phát triển là nhà giành cho người thu nhập thấp, NOXH nên giá bán được công khai minh bạch bằng đúng với giá được sở xây dựng phê duyệt nên khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giá của nhà nước. Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho khách hàng muốn sở hữu một căn hộ chất lượng cao mà giá bán thấp. 

Kết luận: Ngoài những lý do trên còn rất rất nhiều lí do khác để trả lời cho câu hỏi vì sao nên mua NOXH Rice City Thượng Thanh bởi đây là CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ CHẤT LƯỢNG CAO CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP!

Thông tin liên hệ nộp hồ sơ đăng ký mua NOXH Rice City Thượng Thanh: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ

Hotline: 0978.55.55.00 (Mrs Lan Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *