0983553344

HUD3 Nguyễn Đức Cảnh khai trương nhà mẫu tri ân khách hàng

KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU DỰ ÁN HUD3 NGUYỄN ĐỨC CẢNH

Vào ngày chủ nhật 10/09 vừa qua chủ đầu tư HUD3 đã tổ chức buổi lễ khai trương căn hộ mẫu và tri ân khách hàng tại tầng 1 tòa nhà HUD3 Nguyễn Đức Cảnh địa chỉ số 60 phố Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Buổi lễ diễn ra với đầy đủ ban lãnh đạo CĐT HUD3, đại diện các sàn, đại diện ngân hàng và đông đảo khách hàng tham dự.

Buổi lễ diễn ra với hai phần chính là khai trương thăm quan nhà mẫu và bốc thăm trúng thưởng nhằm tri ân khách hàng đã mua nhà tại dự án. Với thành công của buổi lễ khai trương, ban lãnh đạo công ty cũng đã thông qua chính sách hỗ trợ khách hàng mới với nhiều chương trình hấp dẫn như hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0%, chiết khấu 3% khi khách hàng đóng 95% GTHĐ hay miễn phí 3 năm phí dịch vụ…Chương trình tri ân khách hàng với các phần quà giá trị:

 

Cuối buổi lễ 100% khách hàng tham dự đều được nhận quà lưu niệm từ chủ đầu tư HUD3 đồng thời được bốc thăm trúng những giải thưởng lớn như:

 – 01 giải nhất: Tivi Samsung 50in trị giá 20 triệu đồng

 – 01 giải nhì: Tivi Samsung 43in trị giá 13 triệu đồng

 – 02 giái ba: Lò vi sóng trị giá 5 triệu đồng

Khách hàng trúng thưởng lên nhận giải

Chương trình hỗ trợ khách hàng với chính sách hấp dẫn:

Trong bài phát biểu của đại diện chủ đầu tư ông Bùi Huy Thông (PGĐ công ty) đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể những khách hàng đã mua nhà tại dự án đồng thời thông báo về chính sách hỗ trợ bán hàng cho khách hàng mới. Nhằm đẩy mạnh công tác bán hàng trong thời gian tới, và tạo điều kiện cho khách hàng mua bán căn hộ tại dự án HUD3 60 Nguyễn Đức Cảnh cụ thể như sau:

 – Đối tượng áp dụng: đối với khách hàng mua căn hộ mới tại dự án

 – Thời gian áp dụng: khách hàng mua và ký hợp đồng từ ngày 11/09 – 31/12/2017

 – Số lượng căn hộ áp dụng: áp dụng cho khách hàng mua trong đợt này là 100 căn hộ

 – Chi tiết chính sách hỗ trợ:

  • Mở rộng đối tượng Ngân hàng cho vay mua căn hộ tại dự án (trước đó chỉ có ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và cho vay tại dự án)
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 06 tháng đầu cho khách hàng mới và ký hợp đồng trong thời gian áp dụng chương trình (Khách hàng ký hợp đồng và đóng tiền đợt 1, từ đợt đóng tiền thứ 2 sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%).
  • Tặng 3 năm phí quản lý dịch vụ: áp dụng cho khách hàng mua mới và ký hợp đồng trong thời gian áp dụng chính sách và không sử dụng gói hỗ trợ vay ngân hàng.
  • Chiết khấu 3% Giá trị căn hộ trước thuế: áp dụng cho khách hàng mua mới và ký hợp đồng trong thời gian quy định và đóng một lần 95% giá trị hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *