0983553344

Chung cư Blue Star vị trí đắc địa, trung tâm thị trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm

vị trí chung cư blue star trâu quỳ

Chung cư Blue Star nằm trên lô đất CT2 trong khu đất đấu giá có tổng diện tích 31ha tại trung tâm thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển mạnh nhất Hà Nội với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng được đầu tư mới và đồng bộ nhất phía Nam thành phố.  Với mật độ xây dựng thấp, xung quanh là các dự án nhà thấp tầng, hệ thống cây xanh lớn đặc biệt là hồ điều hòa 9ha – Đây là nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống tương lai gia đình bạn.

Vị trí thuận lợi của chung cư Hanhomes Blue Star

Chung cư Hanhomes Blue Star là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trong khu đô thị lõi của Huyện Gia Lâm với mật độ xây dựng thấp, xung quanh hầu hết là các dự án nhà ở thấp tầng liền kề, biệt thự, shophouse.

vị trí chung cư blue star trâu quỳ

Ngay sát dự án Blue Star là khu vực Hồ rộng lớn đã được quy hoạch, sẽ là hồ điều hòa sức khỏe cho cư dân tại khu đô thị nói chung và chung cư nói riêng. Các dãy phố shophouse đã hoàn thành và đang xây dựng sau này bạn sẽ chẳng phải đi bất cứ nơi đâu, mà chỉ ngay chân dự án bạn đã có thể ăn uống mua sắm các thứ mình cần.

Khi công viên Vinpearl Gia Lâm hoàn thành đi vào hoạt động thi khu vực này sẽ là nơi đáng sống nhất Hà Nội, có thể nói là thiên đường cho sức khỏe của người dân Hà Nội, với hàng loạt khu vui chơi, công viên, khu đô thị xanh như Ecopark.

Bên cạnh chung cư Blue Star Trâu Quỳ là khu phố Shophouse East Center với 110 lô, khu phố shophouse Thuận An 1,75ha sẽ tạo cho nơi đây một khu phố thương mại sầm uất trong tương lai. Cách chưa đầy 1km là dự án Vinhomes Ocean Park rộng 420ha với công viên rộng 200ha và dự án rừng cọ Eco Park. Chỉ cần như vậy đã là quá đủ để hứa hẹn một cuộc sống xanh thoáng đãng hiện đại mà nhẹ nhàng, đẳng cấp mà cũng đầy tinh tế.

Liên kế vùng của chung cư Blue Star

Chung cư Blue Star Gia Lâm sở hữu vị trí “VÀNG” tại thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm với mật độ dân số thấp cùng hệ thống giao thông rộng thoáng và mới được đầu tư xây dựng, nâng cấp. Gần các khu trung tâm hành chính mới, trrường học, công viên với hệ thống tiện ích đẳng cấp.

  • Cách khu đô thị đẹp nhất hiện nay Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 1km
  • Cách AOE MALL Long biên 5km
  • Cách BigC Long biên 6,5km
  • Cách công viên Vinpearl Land Gia Lâm 2km
  • Cách khu đô thị Ecopark 4km
  • Cách Hồ Hoàn kiếm 10km
  • Cách Khu đô thị Đặng Xá 2 km.

Như vậy, ta có thể thấy vị trí chung cư Hanhomes Blue Star rất dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh, các công viên, khu vui chơi giải trí, các khu trung tâm của thành phố. Từ khi dự án Vinhome Ocean Park triển khai thì hệ thống giao thông được đầu tư rất mạnh tạo cho Trâu Quỳ ngày càng trở lên đẹp hơn và đáng sống hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Blue Star có thể tham khảo thêm tại đường link: http://nhadathn.com.vn/ban-chung-cu-hanhomes-blue-star-trau-quy-handico-5.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *