0983553344

Choáng với nhà ở xã hội Bắc Ninh HUD B: đẹp như chung cư cao cấp

Choáng với nhà ở xã hội Bắc Ninh HUD B: đẹp như chung cư cao cấp! Trong những năm trở lại đây, Bắc Ninh phát triển rất mạnh khu công nghiệp thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là Hàn Quốc. Cùng với đó là thu hút một lượng khổng lồ người lao động tại đây. Do đó nhu cầu nhà ở rất lớn nhất là nhà ở xã hội (nhà thu nhập thấp), bởi không phải ai cũng có thể mua được nhà chung cư thương mại. Họ không có nhiều lựa chọn và nhà ở xã hội Bắc Ninh là một trong những giải pháp ưu tiên hàng đầu.

Nhà ở xã hội được coi là “phao cứu sinh” giải quyết vấn đề người vô gia cư trong xã hội, tuy vậy, từ trước đến nay, nhà ở dành cho người có thu nhập thấp vẫn bị mang tiếng là thiếu giá trị thẩm mỹ. Quan niệm này không phải không có cơ sở, vì nhà ở xã hội phải được xây dựng đồng loạt với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, nhà ở xã hội HUD Bắc Ninh đã vượt lên định kiến đó nhờ sự quan tâm của chính quyền thành phố và chủ đầu tư với đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết.

Chung cư thu nhập thấp Bắc Ninh HUD B có vị trí đắc địa

Việc lựa chọn đầu tiên là vị trí: nằm ở khu vực trung tâm, cửa ngõ chính phía nam với hệ thống giao thông thông thoáng, cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối khu vực thuận tiện tạo đà cho việc di chuyển đi làm của cư dân được dễ dàng. Và chung cư thu nhập thấp HUD B sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho cư dân.

Nhà ở xã hội HUD B Bắc Ninh có thiết kế hiện đại

Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm, cùng với sự tâm huyết, chung cư Bắc Ninh HUD B có thiết kế hiện đại, trở thành điểm sáng trong thiết kế tại khu vực phía nam thành phố Bắc Ninh. Các căn hộ được bố trí thông minh, các phòng đều có ánh sáng tự nhiên và hút được nhiều gió. Và đặc biệt là không phạm vào kiêng kỵ về mặt phong thủy trong thiết kế căn hộ và vị trí các chức năng trong căn hộ.

Một điểm nhấn đáng chú ý nữa về nhà ở Xã Hội Bắc Ninh HUD B là chất lượng công trình tốt, tất cả nguyên vật liệu được sử dụng trong công trình đều là loại tốt trên thị trường. Cư dân hoàn toàn yên tâm khi an cư tại đây.

Chung cư Bắc Ninh HUD B có hệ thống tiện ích đầy đủ

Tầng 2 của tòa chung cư thu nhập thấp Bắc Ninh HUDLAND được bố trí bể bơi thông minh và hệ thống nhà hàng dịch vụ, tầng 1 được bố trí các kiot kinh doanh đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cư dân ngay tại chỗ mà không phải đi xa. Cùng với hệ thống shophouse xung quanh trong tổng thể khu đô thị mới HUD B đường Lê Thái Tổ thì nơi đây sẽ là một khu vực sầm uất bậc nhất thành phố Bắc Ninh.

Giá bán chung cư nhà ở xã hội Bắc Ninh HUD rất phù hợp cho người thu nhập thấp

Giá bán chung cư thu nhập thấp HUD B chỉ từ 420 tr/căn hộ đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Đồng thời ngân hàng hỗ trợ vay đến 85% GTHĐ trong vòng 20 năm. Đây sẽ là cơ hội, là giải pháp tối ưu cho người thu nhập thấp có thể mua nhà ở với mức thu nhập thấp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *