0983553344

Cập nhật nhanh tiến độ xây dựng dự án Trầu Cau Garden Bắc Ninh

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Trầu Cau Garden Bắc Ninh ngày 10/09/2018. Dự án bắt đầu triển khai xây dựng từ tháng 6/2017, đến tháng 2/2018 thì xây dựng xong phần thô và đi vào hoàn thiện mặt ngoài. Các dãy nhà Biệt thự Trầu Cau đã hoàn thiện xong mặt ngoài, và đi vào bàn giao nhà cho khách hàng đợt 1 vào ngày 20/09/2018. 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Gồm Mặt Bằng, Thiết kế chi tiết, bảng giá, chính sách bán hàng:

Hiện nay, Tôi có một số suất ngoại giao Shophouse, liền kề, biệt thự Trầu Cau cần bán với các loại diện tích như sau:

 – Shophouse mặt đường Lý Anh Tông và Bình Than: 90m2

 – Liền kề Trầu Cau Bắc Ninh: 110m2 – 144m2

 – Biệt thự Trầu Cau Garden: 192m2 – 207m2 – 212m2 – 333m2

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và mua với giá chuẩn nhất: 0983.55.33.44 – 0902.25.40.40

Giới thiệu về dự án Trầu Cau Garden TP. Bắc Ninh:

Dự án Liền kề Trầu Cau Bắc Ninh được xây dựng trên khu đất có diện tích 26,76 ha, ngay sau trường Quốc tế Kinh Bắc, trên hai trục đường lớn là đường Bình Than và đường Lý Anh Tông. Điểm nổi bật của Biệt thự Trầu Cau Bắc Ninh là được tập đoàn HUDLAND làm chủ đầu tư và phân phối. Với nhiều dự án thành công rực rõ như: Khu Đô Thị Bắc Thành Phố Hà Tĩnh, Khu đô thị mới Việt Hưng, Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm,… Đảm bảo cho việc an toàn về tiến độ cũng như chất lượng của dự án, không có nguy cơ về việc vỡ nợ dự án.

Khi bạn đến với dự án Biệt Thự Trầu Cau  Đường Lê Thái Tổ Bắc Ninh bạn sẽ được hưởng thụ không gian trong lành, trải nghiệm tiện nghi đến từ phong cách sống Châu Âu. Với tổ hợp nhà ở, trường học, bệnh viện, công trình công cộng, cùng với việc phủ khắp cây xanh sẽ mang lại không gian sống lý tưởng cho bạn và người thân.

Dự án Trầu Cau Bắc Ninh được xây dựng ở vòng xuyến giữa đường Bình Than cắt với đường Lý Anh Tông, là vị trí có giao thông thuận lợi và được hưởng các tiện ích sẵn có ở khu vực xung quanh như:

  • Ngay cạnh trường quốc tế Kinh Bắc tạo điều kiện thuận lợi cho con, em đi học với chất lượng quốc tế. Đảm bảo việc phát triển cho con em cư dân sinh sống tại dự án Trầu Cau Bắc Ninh.
  • Cùng trục đường với bệnh viện đa khoa Bắc Ninh, khoảng cách chỉ 1km. Tạo điều kiện tối đa khi có sự cố về sức khỏe, có thể di chuyển đến bệnh viên đa khoa một cách dễ dàng để giảm thiểu tối đa sự cố gặp phải.
  • Cách khu vui chơi, giải trí dành cho thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh 1.5km.

Một số hình ảnh thực tế của dự án Trầu Cau Bắc Ninh:

Các dãy nhà biệt thự Trầu Cau Bắc Ninh đã hoàn thiện xong mặt ngoài chuẩn bị bàn giao cho khách hàng:

Hình ảnh thực tế dãy nhà liền kề sân vườn 144m2:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *