0983553344

Bí quyết đầu tư bất động sản không cần vốn bạn nên vận dụng

bí quyết đầu tư bất động sản ít vốn

Nhiều người cho rằng phải có tiền hay nhiều tiền mới có thể đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư bất động sản thành công từ hai bàn tay trắng. Vậy nhờ đâu mà họ có thể từ 2 bàn tay trắng mà đầu tư được bất động sản và thành công đến vậy? Đó là họ biết cách vận dụng “ĐÒN BẨY” để làm nên thành công cho bản thân. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem đó là những bí quyết gì nhé.

Bí quyết số 1: ĐÒN BẨY

Đối với những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp họ luôn luôn cho rằng: Không bao giờ dùng tiền của mình đi mua bất động sản, hãy dùng tiền của Ngân Hàng. Với chính sách cho vay hiện nay, ta có thể mua bất động sản mà trong túi không cần 1 đồng nào. Đúng vậy, đó là thế chấp bất động sản mình đã mua.

bí quyết đầu tư bất động sản - vay tiền

 

Ngân hàng là một đòn bẩy tài chính tốt nhất, nhanh nhất mà bạn có trong tay. Bạn có thể vay đến 70% thậm chí 80% giá trị tài sản bằng cách thế chấp chính bất động sản mà mình đã mua. Bạn hình dung ra rồi chứ? Cách đầu tiên là đi VAY.

Bạn còn có thể Vay từ nhiều nguồn khác ngân hàng, đơn giản như gia đình, bạn bè, anh em, tổ chức tài chính, quỹ tín dụng, … Rất nhiều người bắt đầu bằng con đường mượn tiền thiên hạ như thế này. Công việc đi vay này rất kinh điển, không chỉ trong bất động sản, ta có thể dùng nó để tạo đòn bẩy trong các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư khác.

Quan trọng là…
Cân nhắc lãi suất và lợi nhuận. Ưu tiên vay không cao hơn lãi suất ngân hàng cho vay. Từ Khóa ở đây là Vay Lãi Suất Thấp.

Bí quyết số 2: ĐÀM PHÁN

Đàm Phán tốt trong nhiều trường hợp sẽ sử dụng được tiền bạc, trí tuệ và thời gian của người khác làm sức mạnh của mình. Nếu nắm vững các nguyên lý, quy trình của đàm phán thì bạn có thể xoay sở các cơ hội “ngon ăn” tốt hơn.

bí quyết đầu tư bất động sản - đàm phán

Các trường hợp doanh nghiệp sử dụng công nợ làm đòn bẩy, “tay không bắt giặc”, cũng tương tự như thế, mấu chốt ở đây là đàm phán như thế nào? Đàm phán giỏi sẽ được “Vay” không lãi suất, để chơi những cuộc chơi lớn thì buộc bạn phải biết đàm phán.

Bí quyết số 3: HỢP TÁC

Cơ hội ngoài thị trường là vô số. Nhưng có đôi khi bạn sẽ gặp những cơ hội lớn mà bản thân chưa thể tự đón lấy được.
Đừng vội bỏ qua cơ hội này, bạn hãy dùng đến hình thức hợp tác. Bạn có thể chia sẻ cơ hội đầu tư với người có nhiều vốn hơn. Bạn nhìn thấy cơ hội, chia sẻ với họ, tiến hành đàm phán giữa 2 bên. Bạn dùng kinh nghiệm, đích thân bỏ công chạy dự án; đối tác bỏ tiền đầu tư nên có thể đàm phán chia lợi nhuận 40/60.

bí quyết đầu tư bất động sản - hợp tác

Một hình thức khôn ngoan dùng tiền của người khác, không phải chịu áp lực lãi vay. Dù cho bạn có được chia lợi nhuận thấp 20/80 thì bạn vẫn nên hợp tác. Vì bạn sẽ được kinh nghiệm mỗi thương vụ mà không phải chịu rủi ro, trả giá. Hợp tác luôn là lựa chọn có lợi. Nhưng phải biết cách thức, nguyên lý của nó.

Ở trên là 3 hình thức cơ bản nhất để bạn dùng đòn bẩy đánh những trận đánh lớn hơn. Nhà đầu tư khôn ngoan họ sẽ sử dụng  linh hoạt cả 3 hình thức trong mỗi thương vụ.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *